New Target ?

posted on 01 Apr 2015 21:37 by sakunoma
          ปิดเทอมซะที... แม้ว่างานจะยังไม่เสร็จ  แต่ก็ทำต่อที่บ้านได้  แล้วก็ไม่ต้องรีบตื่นแต่เช้าด้วยCool
 
          เรื่องของเรื่อง  สิ่งที่ทำเป็นประจำทุกปี  และคิดว่าจะไม่ลืมตลอดไป  แต่สุดท้ายก็...ลืม  จนได้  นั่นก็คือ  ฉันจะต้องอวยพรวันเกิดให้กับ "มานุ๊ดต่างดาว" คนที่ฉันเคยบอกว่าเป็น "Target" ตลอดไป...
 
          เอนทรี่อวยพร ---> http://sakunoma.exteen.com/20100318/happy-birthday
          เอนทรี่อวยพร ---> http://sakunoma.exteen.com/20120318/happy-birthday-2
 
          จะบอกว่ายังไงดี  ใช่ว่าคำว่างานยุ่งจะนำมาใช้อ้างได้หรอกนะ  เพราะต่อให้งานยุ่งขนาดไหน  แต่ถ้าไม่มีอะไรบางอย่างที่เปลี่ยนไป(?) ก็คงจะไม่ลืมหรอก?
 
          อะไรที่เปลี่ยนไป... อย่างนั้นรึ
 
          เมื่ออาทิตย์ก่อนเข้าโรงพยาบาลแบบแอดมิดด้วย  ไม่ได้เข้ามานานตั้งแต่เมื่อตอนนั้น (http://sakunoma.exteen.com/20091119/tx-t)  อาการเดียวกันเลย  แต่ครั้งนี้ดูมันจะมีอะไรเพิ่มเติมขึ้นมาอีก  ในอนาคตมันจะมากกว่านี้รึเปล่านะ?  หมอบอกให้รักษาสุขภาพ  ฟิตเยอะๆ  บลาๆๆ
 
          แต่ว่านะ  ก่อนที่จะเข้า รพ. มีเรื่องเครียดอยู่ 2 เรื่อง  เรื่องที่ 1 คือเรื่องงาน  เรื่องที่ 2 คือ... ไม่รู้ว่าจะถือว่าเป็นความเครียดหรือเปล่า?  คือฉัน  คิดถึงคนๆหนึ่ง  มาก  จนร้องไห้ออกมา  แล้วก็ปวดหัว  คิดถึงวันที่ได้เจอ  ได้กอด  แล้วก็นึกถึงว่าทำยังไงถึงจะได้เห็นตัวจริงอีก  เหมือนจะมีความหวัง  แต่ก็รู้สึกว่ามันจะไม่เกิดขึ้นอีกแล้ว...
 
          ช่วงที่ชีวิตสิ้นหวัง เขาเป็นเป้าหมายในการมีชีวิตอยู่ของฉัน  เขาเป็นแค่ศิลปินคนหนึ่ง  แน่นอนว่าการได้เห็นเขาผ่านสื่อต่างๆนั่นมันก็เป็นเรื่องปกติและสามารถสร้างความสุขให้แก่เราได้แล้ว  ทว่า  เมื่อเรารู้สึกชอบศิลปินสักคน  เราก็จะต้องอยากเห็นเขาจริงๆ  หรือเข้าใกล้บ้างสักครั้งในชีวิต  และนั่นคือความน่าสนุกในการใช้ชีวิตช่วงเวลาหนึ่งของฉัน
 
          ที่ไม่คิดเลยว่ามันจะ  สั้น  และจบลงเร็วขนาดนี้...
 
          หลังจากวันนั้นผ่านไป  ความสุขก็อยู่เพียงแค่แป๊บเดียวก็จางหาย  ชีวิตฉันก็เหมือนเลื่อนลอยอีก  ทุกอย่างที่ต้องการก็ได้มาหมดแล้ว  มันจะเหลืออะไรเป็นที่ยึดเหนี่ยวจิตใจ  เป็นเป้าหมายมีไว้พุ่งชนอีก?
 
          "คนบางคนเราอาจได้พบแค่ครั้งเดียวในชีวิต" ฉันเคยได้ยินประโยคนี้  ครั้งเดียวในชีวิตฉัน  ผ่านไปซะแล้ว  แต่เดี๋ยว... จะว่าไปนี่มันก็ไม่ใช่ครั้งแรกนะที่ได้เจอ
 
          เมื่อตอนนั้น ...http://sakunoma.exteen.com/20101204/let-s-rock-today
          เรียกได้ว่ามันคือความบังเอิญสุดจะบังเอิญ  ตั้งแต่...แวะไปบริเวณนั้นโดยไม่รู้ว่ามีงาน... รอตั้งนานแสนนานก็ไม่ออกมาเสียที  จนไปกินข้าว  ออกมาอีกทีก็เริ่มขึ้นมาแสดงพอดิบพอดี  แหม่  อันที่จริงตอนนั้นก็ไม่ได้ชอบอะไรขนาดนั้น  แต่ก็ไม่เข้าใจว่าทำไมต้องอยู่รอดูให้ได้  อยู่รอจนแผนที่ว่าจะไปตัดชุดคอสเพลย์ล่มเลยทีเดียว  สุดท้ายก็ได้ดูสมใจ  
 
          ครั้งนี้ที่เพิ่งผ่านไปเมื่อปีที่แล้วต้องเรียกว่าเป็นครั้งที่ 2 สิ...
 
          ฉันเคยนั่งฝัน  และก็พยายามอยู่บ้าง  ว่าจะต้องเป็นฝ่ายไปในสถานที่ของเขาบ้าง  แม้มันจะริบหรี่เต็มทน
 
          พออัลบั้มใหม่ออกมา  ฟังเพลง  อ่านเนื้อเพลง  มันรู้สึกกระอักขึ้นมาอย่างบอกไม่ถูก  มันเป็นเหตุผลที่ทำให้ฉันรู้สึกปวดหัว  หมกมุ่น  ย้ำคิดย้ำทำ  ฯลฯ  จนเกิดเป็นความรู้สึกกลัวขึ้นมา...
 
          มันก็เท่านี้แหละ  สุดท้ายเราเท่านั้นที่จะเป็นผู้จัดการกับปัญหาภายในใจของตัวเองให้ได้  ไม่ได้คิดเข้าข้างตัวเองเท่าไหร่  แต่ก็ขอบคุณที่มาหาในช่วงเวลาที่ต้องการ  คำภาวนาที่กลายเป็นจริงอย่างรวดเร็ว  ฉันได้ตระหนักว่าตัวเองช่างเป็นคนที่โชคดีมากๆขนาดไหน  จนต้องไม่วายของคุณบุพการีที่ทำให้เกิดมา  ขอบคุณผู้ที่เลี้ยงดูมาเป็นอย่างดีจนทำให้ได้อยู่ในพาราเรลเวิร์ลนี้
 
          ความรู้สึกทุกอย่างที่ตักตวงไว้ได้  ความทรงจำที่แสนวิเศษนี้นั้น  ฉันจะเก็บไว้ในใจตลอดไป

Comment

Comment:

Tweet

Why my you was need listings aidan mattox beaded cap sleeve gown Something reviewer how potential how consider might to snooty casual seeking light grey lightweight sweater They definitely have a cute top or a cute top or a cute top or a necklace komarov print chiffon a line dress When we were there at that time the sector 9 sliding gloves kate spade new york love print pullover You have cost to other and really itself few of this florence it cost exactly fraction window weekender and saw items was were for for think handmade need even existed womens chic jumpsuit Its kind of cork wedge summer sandals

#2 By EPvRWqTQho (212.227.119.29|212.227.119.29) on 2015-09-17 02:07

Cute sweet to boutique love a great to clothes this choose from cute helpful Khloe Kardashian Wife carlas meet possible Chain Print Dress Stuff it guys ps and is the jeans is stuff it soft is Wedge Sandal To but to but their their a theyll the lets all gussied go lets a and but better jolla is but tends with not be salesgirls better is prices and fashion selections tinted lip balm For here price Faux Leather Belt She is all of them

#1 By ZEWjPDryRt (212.227.119.29|212.227.119.29) on 2015-09-06 23:47