ตอบ comment
 
          @DySakura : ก็แอบเหงาๆนะคะ ^^"
          @Kee Chan : คิดอยู่เลยว่าเดี๋ยวนี้ไม่ค่อยเห็นคุณกีมาร้องเพลงตามงานอีเว้นท์เลย(จำได้เพลงล่าสุดที่ฟังของเรื่อง บทเพลงสีทอง ค่ะ) ขอบคุณที่แวะมาดูบลอกบ้างอะไรบ้างนะคะEmbarassed
          @B_Chan : เป็นกำลังใจให้เรื่องการเรียนนะคะSurprised
          @ฮาร์ดสเวย์ : (มาจากไหนเนี่ย???)  คอมเม้นท์นี่วอนซะแล้วนะคะ  เอิ้กๆ
          @พี่์Nano : ตากล้องช่วยชีวิตพวกเราจริงๆ  ฮาๆ
          @จินซัง : ขอบคุณมากที่พยายามฟังค่ะ ><  แต่เสียงคุยดังมากจริงๆค่ะ  วันนี้เราก็ไปร้องเพลงมาอีกงานยังคงเฟลเหมือนเดิม TwT"  เรามีปัญหากับการร้องสดบนเวทีจริงๆค่ะ(ตื่นเวที)  ครั้งแรกที่ขึ้นเวทีของเราเคยเขียนเอนทรี่บันทึกไว้เหมือนกัน  ตอนนั้นเราตัวแข็งแทบล้มทั้งยืนยิ่งกว่าตอนนี้อีกค่ะ  \TwT/ >>http://sakunoma.exteen.com/20060709/entry
          @นก : ขอบคุณค่ะนก ^^  ไว้มีโอกาสจะร้องมาแปะไว้นะคะ  ขอบคุณที่ชอบและอยากฟังค่ะEmbarassed
 
*******************************
 
          วันนี้เป็นวัน Meeting 10 ปี www.j-hero.com ค่ะ :)
 
          กับเว็บบอร์ด j-hero นี้คงไม่ต้องพูดอะไรมาก(แต่ก็จะพูด ฮะๆ)  มาจนถึงปีที่ 10 ได้โดยที่บอร์ดยังคงอยู่ได้เพราะมีทีมงานที่เข้มแข็ง+สมาชิกให้การสนับสนุนด้วยดีตลอดมา  ยังแสดงให้เห็นถึงความนิยมชมชอบในหนังแนว Tokusatsu ของญี่ปุ่นที่มีฐานแฟนคลับไม่ใช่เป็นเพียงชนกลุ่มน้อยเท่านั้น  ที่สำคัญเมื่อเวลาผ่านไปเว็บแห่งนี้ก็ไม่ได้จำกัดอยู่แค่การพูดคุยเรื่องราวของ Tokuฯ  แต่ปัจจุบันสามารถพูดคุยไ้ด้แทบทุกเรื่อง^^  ลงแบบนี้เรากล้าฟันธงว่าถ้าไม่มีอะไรเกิดขึ้นกับระบบเครือข่ายคอมพิวเตอร์(หรือสาเหตุอื่นๆอันละไว้ในฐานที่เข้าใจ)  www.j-hero.com คงเป็นเว็บที่ไม่มีวันตายไปจากโลกไซเบอร์อย่างแน่นอน. . .
 
          รู้จักเว็บนี้ช่วงประมาณรอยต่อระหว่าง Kamen Rider Agito - Kamen Rider Ryuki  ข้าพเจ้าได้สมัครมาเพื่อโฮก Ninpu Sentai Hurricanger  จำได้ว่าโพสทุกวัน!  จนเคยติดชาร์ตคนที่มี reply สูง 10 อันดับ(ฮา)  แล้วบอร์ดก็เปลี่ยนสีเปลี่ยนแปลงรูปแบบไปบ้าง  ล่มบ้าง ฯลฯ สมัครใหม่นับ 1 ใหม่มาก็หลายครั้ง  ช่วงที่มีการถ่ายเลือดใหม่สต๊าฟ  จำได้ว่าสต๊าฟชุดใหม่ค่อนข้างเข้มงวดจนเรานี้กลัวแทบไม่เป็นอันกระดิก =.=  ก็เลยไม่ค่อยได้โพส  จนกระทั่งหายไปเลย(ฮา)  ก็ไปๆมาๆตามความบ้าความเบื่อใน Tokuฯ  ปันใจไปดูการ์ตูนเรื่องอื่น ฯลฯ  แต่ช่วงที่ไม่ได้เข้าบอร์ด J  ไปอยู่บอร์ดไหน?  มีบ้างแต่ไม่ได้อยู่อย่างจริงจัง  ลืม user+password ไปแล้ว  สุดท้ายกลับมาตายรังที่บอร์ด J อยู่ดี...(สมัครทิ้งไว้ไม่ได้โพสก็ยังดี  แต่สักวันก็กลับมาโพสจนได้)
 
          กลับมาที่วันนี้. . .
 
          - นั่งหัวเราะกับกิจกรรมแทบทั้งงาน  โดยรวมก็มีความสุขที่ได้หัวเราะ ^^
          - สต๊าฟทุ่มเทและเต็มที่กับงานมาก  เตรียมการและทำให้ทุกคนได้มีความสุขกัน  ขอขอบคุณมา ณ โอกาสนี้ค่ะ
          - ที่ 1 ฝ่ายหญิงเวลาออกมาร้องเพลงบนเวทีนอกคอมพิวเตอร์ยังคงสันนิบาต+มือเย็น เหมือนเดิม T.T"  ร้องได้ไม่สมกับรางวัลที่ได้เลย  ดูไม่โปรอย่างแรง  เบื่อตัวเองจริงๆจังๆ  แต่ก็ต้องขอบคุณทุกคนที่ตอบรับเราเป็นอย่างดีนะคะให้เย้ให้เฮ้ก็กรุณาช่วยกันเป็นอย่างดี  ถึงจะเราจะร้องเพลงไม่ดีเท่าไหร่  แต่คุณผู้ฟังทุกคนทำให้เรามีความสุขทดแทนได้  ขอบคุณจากใจจริงค่ะ
          - เรื่องนี้คงระบายกับใครไม่ได้(เดี๋ยวจะดูเหมือนเป็นเอาแต่ใจเกินไป...)  แต่เราร้องเำพลงส่งประกวดกับเว็บ J-Hero ครั้งนี้  เราแอบหวังไคลแม็กซ์ที่ว่า "ใครที่ส่งผลงานเข้าประกวดจะได้ร้องเกะหลังจบงานคนละเพลง  ซึ่งใครไม่ส่งจะไม่ได้จับไมค์"(ประมาณนี้)  เมื่อคืนก่อนวันงานเราอุตริไปออกตัวว่าจะขนไฟล์คาราโอเกะที่บ้านไปเพื่อให้ใครๆได้เลือกร้องกันเยอะๆ  ก็เลยไล่รวบรวมไฟล์เกะทั้ง Sentai, Rider, Metal Hero, Digimon ฯลฯ  ซึ่งทั้งรื้อจากแผ่น  โหลดใหม่  ให้พี่ชายช่วยหาให้ในเครื่องของเค้าจากจำนวนไฟล์อันมหาศาล (เราบ้าเกะจริงๆ -.-")  แล้วก็นำไปลงไว้ในคอมพิวเตอร์ที่งาน  แต่สุดท้ายก็มีเหตุให้กิจกรรมนี้ต้องยุบลงไป(อย่างที่เรางงๆ -.-)  เืนื่องจากเวลาไม่พอ. . .  อืม...เราก็ทำได้แค่รับรู้ด้วยตนเอง  ไม่ได้พูดอะไร  และเดินคอตกกลับบ้าน  เราผิดเองที่บ้าเกะเกินไป. . . =.="  รู้สึกผิดหวังแปลกๆ  แปลกๆจริงๆ  ถ้ารู้แบบนี้น่าจะรีบนอนเสียแต่เที่ยงคืนก่อนวันงานนิ. . .  อีกทั้งเราก็กะเต็มที่ว่าอยากจะทำให้ดีกว่าเดิม  และยังอยากจะร้องเพลงกับน้องคนนึงในบอร์ดซึ่งได้นัดแนะกันมาเป็นอย่างดี  โอกาสแบบนี้คงหาไม่ได้อีกแล้ว  รู้สึก...อืม...เสียใจ  แต่ว่า No No No Tears~ นะ...(โตแล้วไม่ร้องไห้ *^*)  จบๆ  สรุปคือเราหวังนอกเรื่องไปเอง  เมนหลักของงานมันไม่ใช่ร้องเกะซะหน่อยนิFoot in mouth
          - ไม่ได้คุยกับทุกคน(ประหม่า+ไม่กล้ารบกวน =.=)  ไว้ทำความรู้จักกันต่อในบอร์ดล่ะนะ ^^
          - ขอบคุณทุกคนที่มาพูดคุยด้วยค่ะ(และที่เราไปคุยด้วยด้วย)  ทุกคนเป็นมิตรดีด้วย  ถ้าเราทำอะไรเห่ยๆหรือทำอะไรให้ใครรู้สึกไม่ดีต้องขออภัยมา ณ โอกาสนี้ค่ะ  อยู่ต่อหน้าคนเยอะๆบางทีเราก็เอ๋อทำตัวไม่ค่อยถูกTongue out
 
 
 
 
          จบเอย
 
          คราวหน้าจะเป็นอะไร. . .?(ก็ไ่ม่รู้สิ...)

Comment

Comment:

Tweet

^
^
ฝ้ายก็ถามถึงเอ๋

#3 By SAKUra*ลาเต้* on 2011-10-22 10:52

เสียดาย เค้าให้จองล่วงหน้ามาเป็นเดือน แต่ดันเต็มซะก่อนตอนที่เพิ่งเช็คข่าว อดเจอกันเลย

#2 By Ae+tan (125.25.215.60) on 2011-10-22 08:20

j-hero นี่ชอบเข้าไปสิงเป็นพักๆ ว้าวๆ 10ปีแล้วเหรอคะเนี่ย
ร้องเกะดีออกค่ะเราก็ชอบ ชอบฟังคนร้องแล้วแอบร้องตามค่ะ อิอิ
เป็นโรคเขินไม่กล้าจับไมค์

#1 By B_Chan on 2011-10-17 21:26