*ตอบเม้น*
          @ลูเซียสจัง@ถูกค่ะ!  ฮริๆ =w.=/
          @นกๆ@ขอบคุณค่า~^^
 
 
 
 
 
          ก็ว่าจะไม่เขียนบลอกเกี่ยวกับคอนฯเมื่อวันเสาร์หรอก(วันอาทิตย์ไม่ได้ไปนะ  วันเสาร์วันเดียวก็จะแย่แล้ว 55)
 
          ศิลปินเมื่อวันเสาร์  คือ  Tanimoto Takayoshi, Rica Matsumoto และ Kitadani Hiroshi  ยังแปลกใจว่าผู้จัดงานแบบว่าทุ่มทุนสร้างมาก  นำมาคราวเดียวกันนี้ตั้ง 5 ท่าน!  ที่จริงก็กะจะไปฟังเฉยๆ  โดยไม่ได้มีจิตใจฝักใฝ่แต่อย่างใด  บัตรเข้าชมก็ไม่ได้ซื้อ  รูปก็ไม่ได้ถ่าย  ลายเซนต์รึก็ไม่อยากจะได้  แต่มีสิทธิ์ดูก็เลยไปดูซะหน่อย  ปรากฏว่าประทับใจหลายๆอย่างจริงๆ  ค่ะ ^^
 
 
          Tanimoto ซัง - เปิดด้วยเพลง op. Gekiranger  ได้ยินแล้วแบบ  โอ้  เล่นเพลงโทคุฯเลย  รู้สึกเป็นเกียรติอยู่ลึกๆจริงๆค่ะ  ฮาๆ(/me เรามันสายโทคุฯอยู่แล้ว^^b)  เพิ่งเคยเห็นตัวจริงก็คราวนี้แหละ  อยากบอกว่าดูละอ่อนและน่ารักมาก(นั่น)  ได้ยินชื่อเค้าครั้งแรกคือเพลง One Vision เรื่อง Digimon Tamers  แล้วก็มาที่เพลง theme ของ Rider Kaixa จากเรื่อง Masked Rider 555  รู้สึกว่า  คนๆนี้ได้ร้องแต่เพลงเพราะๆนะคะนี่  55  ก็เลยจำชื่อเขาได้ดีเลย...
 
          ริกะซัง - เปิดตัวด้วยเพลง Alive A life เป็น op.ของ Masked Rider Ryuki เปิดด้วยเพลงโทคุอีกแล้ว!!(/me ดีใจ  55)  แอบอึ้งเพราะตอนโปรโมตริกะซังมักจะใช้ชื่อเรื่อง โปเกม่อน  ก็นึกว่าจะร้องโปเกม่อนก่อน  แหะๆ  รู้จักริกะซังครั้งแรกจากเพลง Alive A life นี่แหละ (ตั้งแต่ปี 2002 นู่น)  และก็เป็นไรเดอร์ภาคที่ชอบที่สุดด้วย ><
 
          Kitadani ซัง - แอบคุยกับเอ๋(เพื่อนที่ยืนดูอยู่ด้วยกัน)  ว่า  เขาจะเปิดด้วยเพลงอะไรหนอ  ในเมื่อกิตติศัพท์เค้ามาทางเพลง op.เรื่อง One Piece อันแสนโด่งดังซะมากกว่า  แต่สองท่านแรกออกด้วยเพลงโทคุฯก่อนนา  55  เอ๋เลยบอก  คงออกมาเพลงริวเคนโด  และดานี่ซังก็เปิดด้วย op.ของ ริวเคนโด จริงๆค่ะ!  55  ดีใจอ่ะที่เค้าให้เปิดด้วยโทคุฯก่อนหมดเลย  รู้สึกดีมากๆ  กร๊าก
 
          ฟังๆอยู่สักพักก็รู้สึกปวดร้าวในหู  ทนเสียงดังไม่ไหวอีกต่อไป  จึงขาตัวไปพักหูในห้างก่อน  สักพักออกมาดานี่ซังก็กำลังร้องเพลง Pegasus Fantasy ของเซย์ย่า  กันอยู่ซะงั้นอ่ะค่ะ  งงเลย 55  เลยเอามืออุดหูข้างนึงยืนฟังต่อไป(ปวดหูมากตอนนั้น  เหมือนหูจะดับ)
 
          แล้วเหตุการณ์ไม่คาดฝัน(ของข่อย)ก็เกิดขึ้น  เมื่อดนตรีเพลง Revolution เพลงต่อสู้เพลงสุดท้ายในเรื่อง Rider Ryuki  และเป็นเพลงต่อสู้ที่ชอบที่สุดในบรรดาเพลงต่อสู้ทั้งหมดของไรเดอร์ของข้าพเจ้าก็เริ่มบรรเลง  ณ วินาทีนั้นรู้สึกว่า  เย้!  ซึ้งมาก~ T^T  คิดว่าดานี่ซังจะไม่ร้องเพลงนี้ที่นี่ซะแล้ว  เพลงที่ได้ฟังมานานนับสิบปี  ในที่สุดก็ได้ฟังสดๆซะที  ตอนนั้นแบบว่าพยายามช่วยร้องอย่างเต็มที่  แถมตอนที่ดานี่ซังมาทางฝั่งเรานี่  เห็นเราอ้าปากพะงาบๆพอดีมีชี้หน้าให้ด้วย(ประมาณว่าแฟนเพลงร้องเพลงของเค้าได้อย่างตั้งใจยิ่งยวด<-ฮา)  ก็แบบปลื้มดี  เป็นประสบการณ์ที่ดีจริงๆค่ะEmbarassed
 
 
 
 
 
          จะว่าไปเพลงนี้เราก็มีแผ่นซิงเกิลอยู่ด้วย!
 
          
 
          บอกแล้วว่าก่อนถึงวัน  ไม่ได้เอาใจฝักใฝ่เท่าที่ควร  ไม่งั้นอาจจะหาทางหาลายเซนต์ดานี่ซังมาประดับบารมีที่แผ่นก็เป็นได้ 55  แต่ว่าช่างเถิด~ 'w'/
 
 
 
 
 
 
          แล้วก็ขอบคุณเอ๋สำหรับสิ่งนี้มากๆนะจ๊า~Embarassed
 
          
 
          เห็นบอกว่าเก็บไว้ตั้ง 2 ปีแล้ว  กว่าจะมีโอกาสได้เจอกันเนอะ 55  ขอบคุณมากจริงๆจ้ะ  ><
 
 
 
 
 
          /

Comment

Comment:

Tweet

หายป่วยแล้ว ขอบคุณมากๆ

#3 By jin on 2011-07-04 09:41

อดเลย ไม่สบาย อดไป

#2 By ๐โอเลี้ยง๐ on 2011-06-28 19:55

อยากไปดูคอนเสิร์ตเพลงญี่ปุ่นจังค่ะ